Cúp vô địch thế giới dành cho nữ
trung tâm tin tức
vị trí của bạn:Cúp vô địch thế giới dành cho nữ > trung tâm tin tức > Ngô Lỗi thừa nhận có người yêu, netizen réo tên Hướng Hàm Chi

Ngô Lỗi thừa nhận có người yêu, netizen réo tên Hướng Hàm Chi

ngày phát hành:2023-09-17 12:16    Số lần nhấp:191

Trong số những sao nam top đầu của Hoa ngữ hiện tại, Ngô Lỗi rất được lòng người hâm mộ bởi nhan sắc nổi trội, diễn xuất ổn định và đời tư sạch sẽ. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên đã "hớ hênh" để lộ chuyện mình có người yêu. 

Cụ thể, trong buổi họp báo tuyên truyền phim Chuyến Đi Đáng Giá, Ngô Lỗi khẳng định: "Cuộc sống hiện tại của tôi là có thể vui vẻ làm điều mình thích, ở bên người yêu và gia đình". Sau khi Ngô Lỗi nói lời này,trung tâm tin tức đàn anh Hồ Ca ngồi bên cạnh khựng lại 2 giây và không khỏi nhếch mép mỉm cười. 

saostar-po8wrlft6op6q35h.jpg Ngô Lỗi hớ hênh lộ chuyện có người yêu.

Người hâm mộ lập tức cho rằng Hồ Ca nở nụ cười ẩn ý là bởi đã biết "người yêu" đàn em nhắc tới là ai. Cư dân mạng cũng sốt ruột tìm kiếm rốt cuộc ai là người tình bí ẩn của Ngô Lỗi. 

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư thì Hướng Hàm Chi là cái tên được réo nhiều nhất. Được biết, cả hai vướng nghi vấn hẹn hò khi Ngô Lỗi để lộ ảnh màn hình wechat trong khi đang livestream, trên đó có một tài khoản sử dụng ảnh đại diện khá giống với nữ diễn viên họ Hướng. Tuy nhiên hai bên đều phủ nhận gay gắt, thậm chí Hướng Hàm Chi còn tức giận yêu cầu fan Ngô Lỗi buông tha cho cuộc sống cá nhân của mình.

saostar-vml7alzkkd3zcxic.jpg Ngô Lỗi bị nghi hẹn hò với Hướng Hàm Chi.

Hai diễn viên trẻ từng hợp tác trong phim Căng Buồm Ra Khơi Ngày Nổi Gió. Khi Ngô Lỗi đã có vị trí vững chắc trong giới thì Hướng Hàm Chi chưa có nhiều dự án nổi bật. Mới đây nữ diễn viên đảm nhận vai cameo trong Nắng Gắt Bên Tôi của Tiêu Chiến nhưng không được chú ý. 

saostar-ugzsewfefwpbekp0.jpg

Xem thêm: Tiêu Chiến bất ngờ bị dìm chiều cao khi đứng cạnh nữ diễn viên này

Dương Tử được khen trẻ trung khi đứng cạnh đàn em, Dương Mịch lập tức bị réo tên

Nhân viên đoàn phim tiết lộ tính cách thật của Triệu Lộ Tư