Cúp vô địch thế giới dành cho nữ
trung tâm tin tức
vị trí của bạn:Cúp vô địch thế giới dành cho nữ > trung tâm tin tức > NÓNG! M.U sẵn sàng tống khứ 'nạn nhân của Hojlund'

NÓNG! M.U sẵn sàng tống khứ 'nạn nhân của Hojlund'

ngày phát hành:2023-08-25 18:28    Số lần nhấp:192
 

Với sự hiện diện của Rasmus Hojlund, Manchester United giờ đây đã không còn phải lo lắng về vị trí tiền đạo trung tâm. Vì vậy, họ cũng sẵn sàng nói lời chia tay với Anthony Martial ngay trong mùa Hè năm nay, nhưng theo tiết lộ từ Fabrizio Romano thì thương vụ này chỉ xảy ra khi Quỷ đỏ nhận được một lời đề nghị hấp dẫn.

Ký giả người Ý cho biết:

"Hiện tại, Anthony Martial vẫn đang ở lại Manchester United, nhưng tôi sẽ xếp cậu ấy cùng nhóm với Scott McTominay và Harry Maguire. Nếu nhận được một lời đề nghị quan trọng, Martial có thể rời đi."

Tạm biệt Anthony Martial? - Bóng Đá  Martial có thể rời Old Trafford. 

“Nếu không,trung tâm tin tức Martial sẽ ở lại và trở thành một phần trong đội để Erik Ten Hag xoay tua đội hình. Đó là cảm giác xung quanh Martial vào lúc này."

Thực chất, với tiền sử chấn thương của Martial, sẽ khó có câu lạc bộ nào lên kế hoạch đưa anh rời khỏi Old Trafford. Cần biết, sau khi dính chấn thương trong trận gặp Fulham ở cuối mùa trước, đến nay Martial vẫn chưa thể ra sân trở lại và anh đã vắng mặt trong toàn bộ trận đấu của Man Utd ở giai đoạn tiền mùa giải.