Cúp vô địch thế giới dành cho nữ
Hồ sơ công ty
vị trí của bạn:Cúp vô địch thế giới dành cho nữ > Hồ sơ công ty > Thùy Tiên diễn phim đầu tay, ẵm luôn giải Nữ diễn viên xuất sắc... nhất lớp

Thùy Tiên diễn phim đầu tay, ẵm luôn giải Nữ diễn viên xuất sắc... nhất lớp

ngày phát hành:2023-09-17 13:32    Số lần nhấp:50

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên "rục rịch" quay trở lại với đam mê diễn xuất và chiếm được thiện cảm từ phía khán giả.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những nàng hậu được yêu mến nhất nhì Vbiz. Ngoài tỏa sáng trên các sàn diễn thời trang, người đẹp sinh năm 1998 còn theo đuổi đam mê diễn xuất và vừa tốt nghiệp khóa học diễn xuất căn bản của NSND Lê Khanh.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại buổi tốt nghiệp, chiếu phim cuối khóa

Được biết, sau nhiều tháng tổ chức giảng dạy diễn xuất, sự kiện ra mắt phim điện ảnh tốt nghiệp cuối khoá Bến bờ xa lắc của các học viên đã diễn ra tại TP.HCM vào ngày 11/9 và thu hút sự quan tâm của khán giả. Tham dự chương trình có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, NSND Lê Khanh, NSX - đạo diễn Nacito và Bảo Nhân,..

Trong Bến bờ xa lắc đóng cùng Á hậu Thảo Nhi Lê cùng NSND Lê Khanh, Thùy Tiên thể hiện vai nữ chính Thúy – một người vợ tần tảo cả đời vì chồng con mà quên đi việc tận hưởng bản thân. Phía ekip cũng trao tặng một số giải thưởng diễn xuất cho học viên như một lễ trao giải thật sự. Hứa Vĩ Văn và Thu Trang được mời làm giám khảo chấm điểm và chọn ra người chiến thắng.

thuy-tien-16944900577591132897402.jpg

Thùy Tiên bất ngờ nhận được giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" sau khóa học

Trích một phân đoạn diễn xuất của nàng hậu

Nhiều dân mạng để lại bình luận khi xem Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 diễn xuất:

"Thùy Tiên lạ quá, không có quen".

"Tiên diễn giọng nói nghe cảm xúc hơn nhiều diễn viên chuyên nghiệp nữa".

"Mới diễn mà hay nha, nhất là giọng truyền đạt kiểu giọng đúng hợp làm diễn viên luôn nha. 10₫ không có nhưng luôn".

base64-1694490088627211847079.png

Chia sẻ về việc học thêm diễn xuất, nàng hậu cho hay: "Những ngày đầu tiên theo học diễn xuất, được sự hướng dẫn tận tình của NSND Lê Khanh,Hồ sơ công ty tôi cảm thấy bản thân được truyền lửa hơn. Tôi có hỏi thăm nhiều người bạn, về cơ bản, diễn xuất đều học giống nhau nhưng ở NSND Lê Khanh, tôi được truyền sự nhiệt huyết với diễn xuất. Cô đưa cho tôi những góc nhìn mới hơn về điện ảnh, cả trong lẫn ngoài nước, chính điều này đã tạo sự hứng thú, mới mẻ trong tôi".

Bên cạnh đó, khi quyết định học diễn xuất, Thùy Tiên cũng hạn chế nhận show và dành các cuối tuần để đến lớp. Cô thể hiện thái độ nghiêm túc với điện ảnh, không coi bản thân là một hoa hậu khi đi học.

mhu04248-20032900-1694491999659-1694492000170541458489.jpeg

Ở mảng diễn xuất, mỹ nhân gốc Sài Thành cảm thấy khó nhất khi đóng cảnh khóc. Cô tâm sự: "Tôi không phải người có thể khóc trước đám đông và người lạ mặt. Học khóa này, tôi biết cách đồng cảm với nhân vật và mọi thứ xung quanh hơn, từ đó lấy cảm xúc để khóc".

Ngoài phim điện ảnh cuối khóa Bến bờ xa lắc, Thùy Tiên cũng lấp lửng hé lộ về chuyện sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh chính thức trong tương lai gần.

Loạt ảnh chứng minh Thùy Tiên là 'nữ hoàng thảm đỏ thế hệ mới' của Vbiz