Cúp vô địch thế giới dành cho nữ
Hồ sơ công ty
vị trí của bạn:Cúp vô địch thế giới dành cho nữ > Hồ sơ công ty > Hoàn thiện kế hoạch tổ chức Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi các tỉnh phía Bắc tại Hà Tĩnh

Hoàn thiện kế hoạch tổ chức Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi các tỉnh phía Bắc tại Hà Tĩnh

ngày phát hành:2023-09-16 13:19    Số lần nhấp:66
Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I các tỉnh phía Bắc dự kiến diễn ra từ ngày 27 - 30/9 tại Hà Tĩnh.

Chiều 21/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Trương Xuân Cừ chủ trì cuộc họp soát xét công tác phối hợp tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I các tỉnh phía Bắc diễn ra tại Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Trương Xuân Cừ chủ trì cuộc họp.

Theo dự thảo kế hoạch, lễ phát động và liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 30/9 tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh với sự tham gia của 28 tỉnh, thành phố. Dự kiến sẽ có khoảng 600 đại biểu ở trung ương và các địa phương tham gia. Dự thảo kế hoạch cũng thể hiện chi tiết các nội dung của chương trình liên hoan và lễ phát động.

Hiện nay, Hội Người cao tuổi Việt Nam đã thành lập Ban Tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I các tỉnh phía Bắc với 12 thành viên.

Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Trần Xuân Lương: Hiện nay, kế hoạch của Hà Tĩnh đã phân công rõ nội dung cho các sở, ngành để phối hợp triển khai tổ chức tốt sự kiện.

Để đảm bảo cho lễ phát động và liên hoan tiếng hát diễn ra thành công, tạo sức lan toả, hiện nay, Hà Tĩnh đã phân công cho các sở, ban, ngành liên quan thực hiện các nội dung theo chức năng, nhiệm vụ, nhất là trong công tác tuyên truyền trước, trong sự kiện; phối hợp xây dựng kịch bản chi tiết cho chương trình truyền hình trực tiếp; công tác chuẩn bị các điều kiện đón tiếp đại biểu, hành chính,Bảng kết quả các trận đấu World Cup 2023 lễ tân, hậu cần, y tế, đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện.

Ông Nguyễn Xuân Lập - Trưởng ban Chăm sóc người cao tuổi (Hội Người cao tuổi Việt Nam) trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác phối hợp đón tiếp đại biểu trung ương và các tỉnh, thành.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã góp ý thêm một số nội dung vào dự thảo kế hoạch, nhất là liên quan đến công tác phối hợp giữa Hội Người cao tuổi Việt Nam trong việc triển khai các nội dung, trong đó có việc đón tiếp đại biểu trung ương và các tỉnh,Hồ sơ công ty thành về tham dự; dự trù kinh phí thực hiện; xây dựng kịch bản chi tiết của chương trình liên hoan...

Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Trương Xuân Cừ: Mong Hà Tĩnh có sự phối hợp nhuần nhuyễn với Hội Người cao tuổi Việt Nam để tổ chức thành công chương trình.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Trương Xuân Cừ làm rõ một số vấn đề liên quan đến nội dung chi tiết của liên hoan và lễ phát động mà các đại biểu quan tâm. Đồng thời, mong muốn, Hà Tĩnh có sự phối hợp nhuần nhuyễn với Hội Người cao tuổi Việt Nam để tổ chức thành công chương trình. Đối với nội dung về liên hoan tiếng hát nên giao cho Sở VH-TT&DL làm đầu mối phối hợp, còn lễ phát động giao Sở LĐ-TB&XH đầu mối phối hợp với hội để đảm bảo tính thống nhất.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu: Hội Người cao tuổi Việt Nam cần xây dựng cụ thể các nội dung để phối hợp với Hà Tĩnh trong công tác tổ chức.

Trao đổi với đoàn công tác Hội Người cao tuổi Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu khẳng định, việc được lựa chọn tổ chức lễ phát động và Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi khu vực I các tỉnh phía Bắc (với sự góp mặt của 28 tỉnh, thành phố phía Bắc), là dịp để Hà Tĩnh quảng bá tiềm năng, lợi thế về văn hóa, du lịch của địa phương, là cơ hội để Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh gặp gỡ, giao lưu với các tỉnh bạn.

Để sự kiện diễn ra thành công, có sức lan toả, Hội Người cao tuổi Việt Nam cần xây dựng và phân công cụ thể các nội dung trong phối hợp với Hà Tĩnh để tổ chức thực hiện; phối hợp chặt chẽ với ban tổ chức trong xây dựng kịch bản của chương trình truyền hình trực tiếp. Về phía tỉnh sẽ đảm bảo tốt các nội dung về đón tiếp đại biểu, bố trí ăn nghỉ, công tác hậu cần, khánh tiết và đảm bảo an ninh trật tự, y tế trong thời gian diễn ra các sự kiện. Các sở, ngành có liên quan, theo chức năng, nhiệm vụ sẽ thực hiện tốt các nội dung được phân công theo kế hoạch.

Theo BHT

Link nguồn: https://baohatinh.vn/doan-the/hoan-thien-ke-hoach-to-chuc-lien-hoan-tieng-hat-nguoi-cao-tuoi-cac-tinh-phia-bac-tai-ha-tinh/253151.htm